Hướng Dẫn Đặt Cược Thể Thao - VX88 Esball

Hướng Dẫn Đặt Cược Thể Thao - VX88 Esball

Hạng mục đặt cược của tất cả trận đấu ( bao gồm chạy bóng) khi xuất hiện những đơn đặt cược sai lỗi chính tả hoặc bị sai xót do sơ suất thì đều đồng loạt bị hủy.

Cách Cá Cược Bóng Đá

Hướng Dẫn Đặt Cược Thể Thao - VX88 Esball

 1. Sau khi bạn đặt cược, hãy đợi hiển thị thông tin đặt cược thành công.
 2. Để tránh gây tranh cãi, bạn cần kiểm tra tình trạng đặt cược sau khi đặt cược.
 3. Mọi khiếu nại của Quý khách về Thể Thao BB và Thể Thao Mới xin báo trước giờ lăn bóng. VX88 Esball sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại sau giờ lăn bóng.
 4. Hạng mục đặt cược của tất cả trận đấu ( bao gồm chạy bóng) khi xuất hiện những đơn đặt cược sai lỗi chính tả hoặc bị sai xót do sơ suất thì đều đồng loạt bị hủy.
 5. Ngoài chạy bóng, những đặt cược tiếp nhận sau khi trận đấu bắt đầu đều bị coi là không có hiệu lực.
 6. Nếu xảy ra tai nạn bất khả kháng hoặc bị hắc cơ xâm nhập phá hoại dẫn tới trang mạng bị sự cố hoặc thông tin bị hủy, thì hãy giải quyết theo thông báo trên mạng của công ty. Xin các hội viên sau khi đặt cược hãy in tài liệu đó, có như vậy công ty mới chấp nhận khiếu nại.
 7. Bắt đầu từ ngày hôm nay bất cứ những đơn đặt cược bất thường hoặc có tranh chấp sẽ không được tính kết quả; và chuyển đến mục lịch sử tài khoản hôm đó , và ghi chú “đã hủy” tại mục kết quả.
 8. Khi đặt cược nếu xuất hiện hai đơn đặt cược trở lên hoàn toàn giống nhau về thời gian về nội dung thì công ty chỉ thừa nhận một đơn đặt cược hợp lệ, còn đơn khác sẽ bị hủy.
 9. Do khi cược trực tiếp (chạy bóng), hệ thống phải xử lí quá nhiều thông tin, bởi vậy nếu phát hiện "mọi dữ liệu giao dịch sau khi vào bóng trong quá trình cược trực tiếp đồng loạt bị hủy" , kính mong hãy lượng thứ về sự bất tiện này.
 10. Trong quá trình cược trực tiếp sau khi bóng vào, nếu do hệ thống mạng hoặc do kết nối mạng ..dẫn tới tỷ số hoặc mức cược không thể cập nhật, thì tất cả thông tin giao dịch liên quan "đồng loạt bị hủy".
 11. Trong quá trình đặt cược đơn cược bóng chạy, nếu hiển thị “Đang đợi ” thì hệ thống đó chưa được công ty xác nhận; Khách hàng có thể đến xác nhận tại “Tình trạng đặt cược” và “Lịch sử tài khoản” .Nếu đơn đặt cược xác nhận chưa được công ty chấp nhận, thì có thể đến mục “Lịch sử tài khoản” để tra kết quả đặt cược sẽ hiển thị “chưa chấp nhận” và gạch ngang!!
 12. Trước trận đấu, nếu có thay đổi về sân chủ và sân trung lập của đội thi đấu, thì công ty sẽ căn cứ vào sự khác biệt của khe xéc thi đấu và tình hình để giữ quyền quyết định đơn đặt cược trước khi thay đổi liệu có còn hiệu lực không. Tất cả phán quyết đều sẽ công bố trên dòng tin nóng.
 13. Đơn đặt cược hủy cược sớm có thể tra tìm tại mục" tình trạng đặt cược". Đơn cược bị hủy trước đó( Bao gồm cả ngày hôm đó) đều đặt tại mục" Lịch sử chuyển khoản" và ghi chú " hủy" tại cột kết quả. Hội viên vui lòng kiểm tra lich lại giao dịch 1 lần nữa sau khi giao dịch.
 14. Nếu công ty phát hiện hội viên có hành vi đăng ký nhiều tài khoản, công ty có quyền bảo lưu, hủy bỏ, thu hồi tất cả ưu đãi và những lợi ích do ưu đãi này mang lại.Mỗi người chơi, mỗi địa chỉ, mỗi hòm thư email, mỗi số điện thoại, số thẻ trả tiền/thẻ tín dụng , môi trường máy tính dùng chung (ví dụ như: quán mạng, máy tính công cộng khác..) chỉ có thể có một tài khoản hội viên, các ưu đãi chỉ ứng dụng cho mỗi một tài khoản của một khách hàng trên.
 15. Về các quy tắc và điều khoản của tất cả game trong website này, nếu phiên bản ngôn ngữ khác có chỗ mâu thuẫn hoặc không thống nhất với bản tiếng Anh thì lấy bản tiếng Anh làm chuẩn.

Nhận ngay thưởng khủng khi nạp tiền lần đầu tiên tại sảnh thế thao bất kỳ của VX88 Esball!

Nhận ngay thưởng khủng khi nạp tiền lần đầu tiên tại sảnh thế thao bất kỳ của VX88 Esball!