CẨM NANG BET THỦ

Hướng Dẫn Cá Độ, Cá Độ Qua Mạng - VX88 Esball Global

2023/11/30

Thông báo đặc biệt : Esball là công ty cá cược hợp pháp trên internet được cấp phép bởi Cộng hòa Costa Rica.Tuy nhiên, xin nhắc nhở khách hàng của Esball nên tìm hiểu rõ ràng các luật lệ ở nước sở tại, nếu có bất cứ sự nghi ngờ nào về luật, xin hãy liên hệ với các luật sư bản địa để nhận được lời khuyên. Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào từ những khách hàng vi phạm luật tại nước sở tại.

Hướng Dẫn Cá Độ, Cá Độ Qua Mạng - VX88 Esball Global

 1. Nếu khách hàng nghi ngờ thông tin tài khoản của cá nhân bị lạm dụng, nên lập tức thông báo với công ty chúng tông, đồng thời thay đổi các thông tin chi tiết, tất cả tên và mật khẩu trước kia của người sử dụng sẽ bị vô hiệu.
 2. Khách hàng phải có trách nhiệm giữ an toàn cho tên đăng nhập và mật khẩu. Tất cả những đặt cược tại các trò chơi trên web của chúng tôi thông qua tên tài khoản và mật khẩu của người sử dụng đều được coi là hợp lệ.
 3. Khi thông báo tỷ lệ cược, nếu xuất hiện bất kỳ sai lỗi chính tả hoặc những sai sót không phải do cố ý, Esball có quyền chỉnh sửa lỗi sai và sẽ dựa vào tỷ lệ cược chính xác tiến hành quyết toán.
 4. Ngoại trừ cược xiên tổng hợp, những đặt cược được tiếp nhận sau khi trận đấu bắt đầu đều được coi là「không hợp lệ」.
 5. Nếu luật của nước sở tại qui định đánh bạc thể thao online là không hợp pháp, công ty chúng tôi không chấp nhận thành viên sử dụng thẻ thanh toán tiến hành đặt cược.
 6. Mỗi lần đăng nhập tài khoản, quý khách nên kiểm tra và xác nhận số dư trong tài khoản,nếu có nghi vấn xin vui lòng trực tiếp thông báo với công ty chúng tôi để kịp thời kiểm tra tài khoản của quý khách hàng.
 7. Một khi đơn cược của khách hàng được tiếp nhận, không thể chỉnh sửa hoặc huỷ bỏ.
 8. Cược chấp của tất cả các trận đấu và tỷ lệ cược sẽ thay đổi liên tục, khi phát thưởng sẽ căn cứ vào tỷ lệ cược lúc đặt cược làm chuẩn.
 9. Khi đặt cược xiên tổng hợp, trong cùng 1 trận đấu không được đặt nhiều hơn 1 loại cược.
 10. Số tiền cược tối đa của mỗi trận sẽ biến động theo [trận đấu ], [thể loại cược chơi ]và [tài khoản hội viên ]. Nếu số tiền cược vượt quá cài đặt, Esball có quyền hủy bỏ số tiền cược vượt quá..
 11. Nếu trận đấu không bắt đầu đúng lịch, bị hoãn hay bị huỷ bỏ toàn bộ cược của trận đó được coi là không hợp lệ.
 12. Khi trận đấu diễn ra sớm hơn lịch thi đấu, mọi cư
close