Điều gì khác biệt giữa sự khác biệt giữa tần số trúng và tần số thắng

2023/11/29

Người chơi Slots đặt nhiều điểm nhấn vào lợi nhuận cao cho người chơi (RTP). Rốt cuộc, RTP cao cho thấy rằng bạn có cơ hội kiếm tiền cao hơn trong thời gian dài.

Nhưng những gì về cơ hội chiến thắng ngay lập tức của bạn? Tần suất trúng và tần số thắng là những yếu tố quyết định tốt hơn của tỷ lệ cược ngắn hạn.

Cả hai thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho nhau để mô tả tỷ lệ thắng trong mỗi vòng. Tuy nhiên, thế giới trò chơi có thể muốn tạo ra sự khác biệt quan trọng giữa hai người.

Tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao cần có sự phân biệt giữa tần số trúng và thắng. Tôi cũng sẽ đề cập đến cách bạn có thể sử dụng các thuật ngữ này để tăng cơ hội chiến thắng.

Tần số lượt truy cập

Tần số lượt truy cập là gì?

Tần suất trúng đề cập đến tỷ lệ bạn giành được ít nhất một giải thưởng trong một vòng quay. Nó thể hiện dưới dạng phần trăm trong màn hình thông tin. Dưới đây là một ví dụ:

 • Một khe cho thấy tần suất nhấn là 18%.
 • Bạn chơi 50 vòng quay.
 • 50 x 0,18 = 9
 • Về lý thuyết, bạn đứng để giành được 9 trên 50 vòng quay.

Thay vào đó, nhiều nhà cung cấp máy đánh bạc thực hiện phép toán và liệt kê tần suất nhấn trong màn hình thông tin / bảng thanh toán. Bạn chỉ cần duyệt bảng thanh toán trong những trường hợp này.

Giá trị của việc hiểu tần suất trúng

Slots là trò chơi biến động nhất trong các sòng bạc trực tuyến trên đất liền và tiền thật. Họ có thể cung cấp các khoản thanh toán khổng lồ, nhưng họ cũng đưa bạn qua các phép thuật khô dài.

Tỷ lệ trúng thấp hơn thường có nghĩa là bạn sẽ đối phó với các vệt lạnh hơn. Do đó, bạn nên chuẩn bị để chờ xuất chi và điều chỉnh quản lý ngân hàng cho phù hợp.

Các trò chơi chỉ cung cấp tỷ lệ trúng từ 12% đến 20% là tương đối keo kiệt. Trong khi đó, các trò chơi có tần suất đánh dao động từ 21% đến 40% thường hào phóng hơn và thấy bạn thắng thường xuyên.

Nhược điểm của tỷ lệ trúng

Hạn chế của tần suất đánh là nó không chỉ ra mức trung bình bạn giành được bao nhiêu để giành chiến thắng. Nó chỉ hiển thị số lần trung bình mà bạn sẽ trải qua một vòng chiến thắng.

Do đó, tần suất đánh cao là lừa dối theo cách này. Bạn có thể thắng thường xuyên với một trò chơi nhất định nhưng vẫn mất tiền nếu các khoản thanh toán không có giá trị.

Tần số Win là gì?

Một lần nữa, tần suất trúng và thắng được xem là các thuật ngữ có thể hoán đổi cho nhau. Nhưng tỷ lệ thắng thực sự nên được gọi là một cái gì đó hơi khác nhau.

Tần suất thắng được phục vụ tốt hơn để mô tả tần suất bạn giành được tiền trên mỗi lần quay. Một khái niệm như vậy thậm chí còn hữu ích hơn khi giao dịch với quản lý ngân hàng.

Dưới đây là một ví dụ:

 • Bạn cá cược $ 1 mỗi vòng.
 • Bạn cần biết tần suất bạn sẽ kiếm được nhiều hơn một đô la.
 • Tần suất thắng là 36%, nghĩa là bạn sẽ kiếm được lợi nhuận trên một phần ba số vòng quay của mình.

36% có thể âm thanh cực thấp cho tần số thắng. Nhưng do các vị trí cung cấp các giải thưởng lớn hơn nhiều so với đặt cược, bạn có thể hy vọng kiếm được lợi nhuận từ quá nhiều vòng quay.

Tần số lượt truy cập

Giá trị của việc hiểu tần số thắng

Hầu như tất cả các vị trí được sản xuất ngày nay đều cung cấp nhiều hàng thanh toán (hoặc cách thức của Cameron). Những trò chơi nhiều dòng này có một hiện tượng được gọi là thua được ngụy trang thành thắng (LDW).

LDW đề cập đến khoản thanh toán mà Giá trị thấp hơn chi phí quay vòng của bạn. Nó tạo ra sự lừa dối mà bạn đã trải qua một vòng quay chiến thắng khi bạn cuối cùng đã mất tiền.

Dưới đây là một ví dụ:

 • Bạn đặt cược $ 0,5 cho một lần quay.
 • Bạn giành được khoản thanh toán $ 0,10.
 • Mất 0,5 - 0,1 = $ 0,40

Các nhà phát triển thiết kế các khe để làm nổi bật chiến thắng của bạn, bất kể lớn hay nhỏ. Họ thực sự làm ngụy trang những chiến thắng thực sự thua lỗ thông qua hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh.

Bạn thường không biết bao nhiêu lần bạn sẽ trải nghiệm LDW. Nhưng giành được tần số, ít nhất là phiên bản tôi đã đề xuất, sẽ cung cấp một dấu hiệu.

Nếu tần suất thắng là 36%, bạn sẽ hoàn toàn thua hoặc nhận được LDW trên 64% số vòng quay còn lại. Thông tin này rất hữu ích khi quyết định tần suất bạn thực sự giành chiến thắng trong mỗi vòng và không chỉ nhận khoản thanh toán 0,05 đô la.

Tần số lượt truy cập

Nhược điểm để giành chiến thắng

Khái niệm về việc bạn có bao nhiêu vòng quay sinh lãi mà bạn trải nghiệm không có nhiều nhược điểm. Nhưng tần suất thắng không giảm trong việc cho thấy khả năng bạn sẽ kiếm được thứ gì đó từ mỗi lần quay.

Tôi muốn biết có bao nhiêu vòng quay sẽ dẫn đến một khoản thanh toán thực sự thay vì LDW. Tuy nhiên, thật tốt khi biết bạn thường xuyên nhận được bất kỳ loại giải thưởng nào.

Chỉ tần số trúng mới cho thấy tốc độ mà bạn sẽ giành chiến thắng trong mỗi vòng. Mặt khác, tỷ lệ thắng chỉ hiển thị khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn chi phí quay.

Sòng bạc & nhà phát triển có nên phân biệt giữa tần suất thắng và số lần truy cập không?

Khi nó đứng, các nhà khai thác ảo tưởng người chơi nghĩ rằng tần số nhấn có tác động lớn đến sự biến động. Mặc dù vậy, tôi đã thấy quá nhiều game có tỷ lệ trúng cao và biến động điên rồ, tuy nhiên, để nhận ra rằng đây không phải là sự thật.

Ngay cả một vị trí có tỷ lệ trúng 40% cũng có thể có tỷ lệ biến động 8/10. Tất nhiên, bạn có thể không gặp khó khăn gì khi đối phó với sự biến động như vậy.

Mặt khác, bạn có thể có một ngân hàng nhỏ và muốn bảo toàn tiền của mình. Tần suất truy cập cao có nghĩa là rất ít trong trường hợp này nếu nó không tạo ra khoản thanh toán đủ lớn.

Tôi cảm thấy tỷ lệ thắng thậm chí còn quan trọng hơn tần suất trúng. Nó bỏ qua LDW và cắt quyền quay vòng có lợi nhuận.

Nếu tôi có cách của mình, tần số chiến thắng sẽ là khái niệm quan trọng hơn của cả hai. Mặc dù vậy, tần số nhấn là khái niệm duy nhất hiện đang tồn tại.

Tất nhiên, các nhà khai thác cũng sẽ cần phải đưa ra một cách để xác định chính xác tỷ lệ lợi nhuận trên các vòng quay. Họ có thể chạy một mô phỏng dài hạn để đưa ra tỷ lệ phần trăm quay vòng mang lại lợi nhuận.

Dưới đây là một ví dụ:

 • Một nhà phát triển sản xuất một trò chơi slot mới.
 • Họ muốn biết bao nhiêu phần trăm của các vòng sẽ tạo ra lợi nhuận.
 • Nhà phát triển chạy một mô phỏng liên quan đến 10 triệu vòng quay.
 • Họ xác định rằng tần suất thắng là 32%.
 • Đây chỉ là một ví dụ về cách các nhà phát triển có thể đưa ra giải pháp cho một phần thông tin quan trọng mà còn vô cùng thiếu sót.

Nhiều trò chơi cho thấy khả năng bạn thu thập một chiến thắng. Họ chỉ không có chỉ số nào cho thấy khi những chiến thắng này thực sự mang lại lợi nhuận.

Tần suất trúng và thắng sẽ vẫn là các thuật ngữ có thể thay thế cho nhau trong tương lai gần. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn thấy một sự khác biệt được tạo ra giữa họ tại một số điểm.

Rốt cuộc, bạn biết rằng tần suất trúng cho thấy cơ hội trải nghiệm bất kỳ loại chiến thắng nào. Nhưng chính xác thì bạn sẽ giành được bao nhiêu?

Thiết lập tần suất thắng là tỷ lệ cho thấy mức độ thường xuyên bạn kiếm được từ các vòng quay sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Nó cũng sẽ gây chú ý nhiều hơn cho vấn đề LDW, nơi người chơi lầm tưởng họ đã giành được tiền chỉ vì đèn nhấp nháy và hiệu ứng âm thanh đang bùng nổ.


Mỗi tuần nhận đến 1,880,000VNĐ khi nạp lại tại sảnh Slots của VX88 Esball!

NẠP SLOTS MỖI NGÀY - THƯỞNG LỚN VỀ TAY