5 JDB Fishing Demo Free Play Siêu Đỉnh, JDB Bắn Cá Ăn Tiền Online

2024/04/18

JDB Fishing Demo là dự án hàng đầu của JDB Gaming, thậm chí có chút "vượt mặt" JDB Slot Game và liên tục "chắc chân" trong top 5 nhà phát hành game nhiều năm liền. Chỉ phát hành 5 game bắn cá ăn tiền online, nhưng JDB đã chiếm lĩnh thị trường với jackpot ấn tượng, tính năng nâng cấp đạn đa dạng và tỷ lệ cược siêu choáng trong các game thưởng free play. Trong đó, được đánh giá cao nhất phải kể đến là Cai Shen Fishing.

5 JDB Fishing Demo Free Play Siêu Đỉnh, JDB Bắn Cá Ăn Tiền Online

Bài viết dưới đây sẽ giúp anh em "gỡ rối" những game bắn cá tưởng chừng phức tạp này, bằng hình ảnh trò chơi chân thực, giới thiệu cách chơi chi tiết cùng những mẹo chơi vô giá để ăn tiền. Cùng khám phá 5 JDB Fishing Demo Free Play đỉnh nhất, siêu phấn khích đồng thời cho cơ hội thắng lớn. 

5 JDB Fishing Demo Free Play Siêu Đỉnh

JDB Fishing Demo

Mô Tả

Jackpot Tối Đa

JDB Cai Shen Fishing

JDB Cai Shen Fishing

X1,000

JDB 5 Dragons Fishing

JDB 5 Dragons Fishing

X1,800

JDB Dragon Master

JDB Dragon Master

X3,600

JDB Fishing Disco

JDB Fishing Disco

X1,000

JDB Fishing YiLuFa

JDB Fishing YiLuFa

X1,000

JDB Fishing Demo Free Play 1: JDB Cai Shen Fishing

JDB Fishing Demo Free Play 1: Cai Shen Fishing

Cai Shen Fishing, game bắn cá ăn tiền online cho phép tối đa bốn người chơi cùng lúc, với 3 cấp độ: Tân Thủ, Chuyên Gia và Cai Shen, mỗi cấp độ có mức tiền cược tối thiểu khác nhau. Đáng chú ý nhất là boss Cai Shen Fa Fa Fa đặc biệt, khi triệt hạ sẽ cho người chơi 5 bao lì xì đỏ, cho cơ hội ăn jackpot tới X1,000!

JDB Fishing Demo Free Play 1: Cai Shen Fishing Game Thưởng

Cai Shen Fishing có tính năng "Vòng quay May mắn" độc đáo, người chơi chỉ cần triệt hạ một mục tiêu cụ thể là có thể kích hoạt vòng quay này. Người chơi chọn "Ô may mắn" và nếu vòng quay dừng ở vị trí đã chọn, người chơi sẽ giành được hệ số nhân lên tới X200.

JDB Fishing Demo Free Play 1: Cai Shen Fishing Game Thưởng - Wheel of Fortune

Game còn trang bị tính năng Fortune Bazooka và Mega Drill, người chơi có thể tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ với loạt đạn miễn phí và hệ số nhân x10 lần.

JDB Fishing Demo Free Play 1: Cai Shen Fishing - Bazooka and Mega Drill

Mẹo Thắng Game Cai Shen Fishing

Mặc dù game chỉ có một Mega Drill nhưng nó mạnh đến mức có thể triệt hạ mọi mục tiêu trên giao diện, nảy qua lại và trúng tất cả các con cá cho đến khi hết hiệu ứng. Chọn góc phù hợp, phóng viên kim cương khổng lồ, hạ Cai Shen Fa Fa Fa và ăn jackpot!

Xem thêm thông tin chi tiết Fishing Game: JDB Cai Shen Fishing

JDB Fishing Demo Free Play 2: JDB 5 Dragons Fishing

JDB Fishing Demo Free Play 2: 5 Dragons Fishing

Nếu là fan cứng của Bảy Viên Ngọc Rồng, thì 5 Dragon Fishing chính là game dành cho bạn, phiên bản Đông Phương Ngũ Long đa sắc màu, đồng thời mang lại thưởng tối đa x500! Thưởng Rồng, một tính năng nổi bật, sẽ kích hoạt free game với 10 viên kim cương, mỗi viên cung cấp tỷ lệ ngọc trai và ngọc rồng khác nhau, cho cơ hội trúng jackpot khủng x1,800X.

JDB Fishing Demo Free Play 2: 5 Dragons Fishing Thưởng Rồng

Các vũ khí đặc biệt như Shark Mouth Cannon và Depth Charge Bullets cho 30 viên đạn miễn phí, đi kèm phần thưởng 25X. Shark Mouth Cannon, với cơ chế độc đáo, mang lại hệ số nhân cao hơn khi nhắm  vào những mục tiêu có tỷ lệ cược thấp, giúp chuỗi chiến thắng ổn định hơn.

JDB Fishing Demo Free Play 2: 5 Dragons Fishing Vũ Khí Đặc Biệt

Mẹo Thắng Game 5 Dragons Fishing

Shark Mouth Cannon là tính năng đặc biệt cho người chơi thưởng x2 - x5 khi sử dụng nó để tiêu diệt mục tiêu có tỷ lệ thưởng dưới x10. Sử dụng Pháo Miệng Cá Mập để nhắm bắn những con cá có tỷ lệ thấp và giành chiến thắng liên tục!

JDB Fishing Demo Free Play 3: JDB Dragon Master

JDB Fishing Demo Free Play 3: Dragon Master

Đột phá với game bắn cá ăn tiền online dạng 3D, Dragon Master đưa người chơi vào cuộc hành trình khám phá những loài khủng long còn sống. Cho phép tối đa 3 người chơi, Dragon Master có 3 cấp độ dựa trên mức tiền cược, tái hiện những sinh vật cổ đại như chim dodo và hươu sừng lớn. Mini game "Heavenly Blessing" cho 5 bao lì xì đỏ, người chơi có thể chọn 1 hoặc 3 phong bì để có cơ hội trúng jackpot lên đến x3,600!

JDB Fishing Demo Free Play 3: Dragon Master Heavenly Blessing

Game có hai loại vũ khí đặc biệt là Boomerang và Explosive, có thể chuyển đổi trực tiếp từ phía bên phải của giao diện. Người chơi có thể tùy ý kích hoạt tính năng này. Boomerang có giá gấp x6 tiền cược cho mỗi viên đạn, trong khi Explosive có giá x15. Sử dụng các tính năng này một cách khôn khéo để bắt được T-Rex!

JDB Fishing Demo Free Play 3: Dragon Master Vũ Khí Đặc Biệt

Mẹo Thắng Game Dragon Master

Có 2 cách kích hoạt Heavenly Blessing:

  • Bắn ngẫu nhiên.
  • Thu thập trứng rồng vàng.

Ngoài ra, người chơi chỉ có thể rút 1 túi đựng vũ khí kích hoạt thông thường và 3 túi đựng vũ khí đặc biệt như Boomerang và Explosive. Bạn nên chuyển sang sử dụng Boomerang để bắt những quả trứng rồng vàng khi chúng xuất hiện. Theo đó, bằng cách rút ba gói cùng một lúc, bạn có cơ hội trúng jackpot cao hơn!

Xem thêm thông tin chi tiết Fishing Game: JDB Dragon Master Fishing Game

JDB Fishing Demo Free Play 3: JDB Fishing Disco

JDB Fishing Demo Free Play 3: Fishing Disco

"Xõa" ở trong club dưới đáy đại dương với Fishing Disco, nơi các sinh vật biển mang gậy huỳnh quang và kính râm neon đầy màu sắc, cho bầu không khí lễ hội ngập tràn. Hỗ trợ tối đa bốn người chơi, Fishing Disco có 3 cấp độ với hai mini game: Dragon Disco và Dance Music Wheel, cho cơ hội nhận được thưởng jackpot x1,000!

JDB Fishing Demo Free Play 4: Fishing Disco Mini Game - Dragon Disco

Vòng Quay Dance Music là một trò chơi Dance Spot trong đó người chơi chọn một trong các ô vuông và quay vòng quay để giành được hệ số nhân từ x40 đến x200.

JDB Fishing Demo Free Play 4: Fishing Disco Mini Game - Dance Music Wheel

Vũ khí đặc biệt của Fishing Disco được kích hoạt khi bắn cá. Các vũ khí đặc biệt như Disco Cannon và Happy Bomb cho với hệ số nhân x10 và những loạt đạn miễn phí, mang lại cơ hội tích lũy những viên đạn khủng để triệt hạ các mục tiêu có tỷ lệ thưởng cao.

  • Disco Cannon có hệ số nhân tthưởng x10 và cho 20 ~ 100 lượt bắn miễn phí, tối đa 999 lượt.
  • Happy Bomb cũng có hệ số nhân x10 lần nhưng người chơi chỉ có một cơ hội sử dụng, nó sẽ nảy qua lại trên màn hình cho đến khi phát nổ.

Người chơi hoàn toàn có thể "ngồi chơi xơi nước" và chờ tiền thưởng chảy vào ví!

JDB Fishing Demo Free Play 4: Fishing Disco Mini Game – Vũ Khí Đặc Biệt

Mẹo Thắng Game Fishing Disco

Người chơi có thể tận dụng tính năng tích lũy trong Disco Cannon. Tích lũy những viên đạn khủng miễn phí với Disco Cannon và sử dụng chúng một cách thông thái để hạ gục các mục tiêu có tỷ lệ thưởng cao như Dragon Disco, Dance Wheel hoặc Rock King hoặc kích hoạt các trò chơi thưởng. Trúng thưởng lớn hoàn toàn miễn phí!

JDB Fishing Demo Free Play 5: JDB Fishing YiLuFa

JDB Fishing Demo Free Play 5: Fishing YiLuFa

Thoạt nhìn tên game có làm bạn bối rối? "YiLuFa" là từ phiên âm tiếng Trung, có nghĩa là phát lộc không ngừng. Đúng như tên gọi, Fishing YiLuFa giúp người chơi trúng thưởng liên tục, tiền vào "như nước sông Đà". Không có mục tiêu nào mà vũ khí đặc biệt không hạ gục được!

JDB Fishing Demo Free Play 5: Fishing YiLuFa Vòng Quay Vàng Phát Tài

Thừa hưởng nét đặc sắc của 4 game bắn cá ăn tiền online trên, Fishing YiLuFa cũng có 2 mini game.

  • Vòng Quay Vàng May Mắn có cơ chế "Vòng Quay Nâng Cấp". Tốc độ của vòng quay có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba, các ô đều có thể phân tách trở thành hai hoặc ba ô. Điều này cho phép người chơi giành vô vàn tiền thưởng ngay lập tức!
  • Fortune YiLuFa cho phép người chơi rút thăm 5 đồng xu với hệ số nhân cố định. Nếu bạn rút được một Đồng Xu Vàng Cam, nó sẽ được cộng dồn vào các đồng xu khác mà bạn đã rút, cho thưởng của bạn tăng gấp bội. Cao nhất là Đồng Xu Xanh Lá, cho thưởng lên tới x100!

JDB Fishing Demo Free Play 5: Fishing YiLuFa

Vũ khí đặc biệt trong Fishing YiLuFa có thể được coi là độc nhất trong 5 game bắn cá ăn tiền online này. Game có ba loại vũ khí đặc biệt.

  • Ultra Bazooka, cho tỷ lệ thưởng x10 và số đạn miễn phí cố định 50 viên.
  • Frost Cannon có thể được thay đổi trực tiếp từ phía bên phải màn hình, làm chậm mục tiêu và tăng tỷ lệ thưởng x2.
  • Super Frost Cannon cũng được thay đổi trực tiếp từ bên phải màn hình, làm chậm mục tiêu và tăng tỷ lệ thưởng lên tới x10!

Với các vũ khí đặc biệt như Ultra Bazooka, Frost Cannon và Super Frost Cannon, người chơi sẽ phấn khích với tỷ lệ thưởng cao, các loạt đạn miễn phí và hệ số nhân đầy bất ngờ!

JDB Fishing Demo Free Play 5: Fishing YiLuFa Vũ Khí Đặc Biệt

Mẹo Thắng Game Fishing YiLuFa

Fishing YiLuFa còn có một tính năng đặc biệt với tên gọi "Vận May Đến", được kích hoạt khi thu thập Ultra Bazooka và hạ gục mục tiêu "Dancing Lion", nâng tầm đạn để bắt các mục tiêu có tỷ lệ thưởng cao.

Kết Luận

Nhìn chung, JDB Fishing Demo là sự kết hợp hoàn mỹ giữa giải trí tuyệt hảo và giải thưởng đỉnh cao, thu hút nhiều đối tượng, đặc biệt là giới trẻ. Sau một ngày làm việc vất vả, bạn được tha hồ thư giãn, vừa vui chơi giải trí mà vừa có thể kiếm tiền trực tuyến với những game bắn cá ăn tiền online đơn giản và thoải mái này? Nhập cuộc, phiêu lưu, khám phá thế giới dưới đáy đại dương và giành nhiều thưởng lớn!


Mỗi tuần nhận đến 1,880,000VNĐ khi nạp lại tại sảnh Slots của VX88 Esball!

NẠP SLOTS MỖI NGÀY - THƯỞNG LỚN VỀ TAY